+84 349597141

Kinh nghiệm đi phượt đảo Bình Ba

Kinh nghiệm đi phượt đảo Bình Ba

Thấy dân tình gần đầy truyền kinh nghiệm đi phượt , du lịch ngắn ngày tới những nơi còn hoang sơ.

Nghe bạn bè truyền tai nhau là nên tới “vùng đất của Tôm Hùm”, cảnh tiên, đồ ăn. Mà giá lại bình dân nên cũng háo hức, nhân dịp cuối năm rủ đám bạn xách ba lô. Đến miền du lịch Bình Ba – Cam Ranh – Khánh Hòa cho biết với dân tình.

Đảo Bình Ba nằm ở đâu?

Một trong những nơi đón bình minh sớm nhất Việt Nam. Đảo Bình Ba là một hòn đảo đẹp nằm cách đất liền khoảng 20km, nằm trong khu vực Vịnh Cam Ranh thuộc xã Cam Bình, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa (Cách Nha Trang 60km, cách sân bay 15 km). Đảo được ví với cái tên gọi thân thuộc là Đảo Tôm Hùm, bởi nơi đây nổi tiếng với những con Tôm Hùm to và ngon. Biển ở đây cũng không ồn ào, xô bồ và đô thị hóa như các khu vực lân cận: Nha Trang, Mũi Né, Vũng Tàu…nó vẫn còn nét đẹp hoang sơ mà đất trời đã tạo hóa với 2 bãi: Bãi Nồm cát trắng và Bãi Chướng đầy san hô lộng lẫy. Với khoảng 5000 dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nuôi tôm hùm và đánh bắt thủy hải sản.

Lịch trình đi du lịch bụi, phượt đảo Bình Ba

Tổng “thiệt hại” cho chuyến đi phượt bụi đảo Bình Ba

Chi phí cho một chuyến phượt đảo Bình Ba là khoảng 2tr/người với thời gian 3 ngày 2 đêm, chi phí trong chuyến đi của mình (có thể phát sinh thêm).

Nên đi phượt đến Bình Ba vào thời gian nào?

Bạn có thể đến đảo Bình Ba bất kì thời gian nào trong năm. Nhưng, thời gian lý tưởng nhất, đẹp nhất là từ tháng 3 đến tháng 9. Bạn nên đến đây vào những ngày thường, vì những ngày lễ, tết hay cuối tuần lượng du khách đến Bình Ba rất đông, bạn chẳng thể nào khám phá hết được vẻ đẹp của đảo Tôm Hùm này. Kinh nghiệm đi phượt Thời gian lưu lại trên đảo tốt nhất 2 ngày hơn, để bạn thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây và còn những món hải sản tươi ngon mà giá lại phải chăng nữa.

KINH NGHIÊM ĐI PHƯỢT BÌNH BA
KINH NGHIÊM ĐI PHƯỢT

Một số lưu ý khi đến đảo Bình Ba:

  • Đảo Bình Ba nằm trong khu vực quân sự, mỗi khi tàu xuất. Bến đều có biên phòng xuống kiểm tra an toàn (áo phao đầy đủ).
  • Nên mang theo kính bơi để dễ bơi và lặn.
  • Nói là “lặn ngắm san hô” nhưng không nhất thiết phải lặn, chỉ cần mặc áo phao và nằm trên phao.
  • Nước biển ở đây khá lạnh (vào tháng 2).
  • Hãy trả giá một chút khi mua hải sản ở chợ cũng như ở quán, nhớ hỏi giá nhiều chỗ, thương lượng giá khi thuê tàu nhé.

Thông tin liên hệ về vấn đề đi phượt

Email: dophuot247@support.com

Fanpage: Đồ Phượt 247

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart